ความเป็นมา

บริษัท คอนโปร.ดีไซน์ จำกัด

บริการธุรกิจด้านออกแบบตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรม

บริษัทก่อตั้งขึ้นใจกลางเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เลียบถนนธรรมนูญวิถี ได้สร้างสรรค์ผลงานในด้านการออกแบบอาคารโครงการขนาดใหญ่ และตกแต่งภายใน ทั้งของเอกชนและของราชการ รัฐวิสาหกิจในเขตจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง มามากกว่า 10 ปี จากมัณฑนากรที่มีความมุ่งหวังที่จะนำความรู้ ความสามารถ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ในรูปแบบของการออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียด ให้ลูกค้าของเรามีความพึงพอใจสุงสุด

บริษัท คอนโปร.ดีไซน์ จำกัด ให้การบริการธุรกิจด้านออกแบบตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรม โครงสร้าง รวมทั้งงานระบบทางวิศวกรรม อย่างมีคุณภาพและครบวงจร โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆทั้ง มัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร รวมถึงนักภูมิสถาปัตย์ ด้วยคุณภาพและประสบการณ์ที่ยาวนาน เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบตกแต่งภายในบ้าน สำนักงาน ออฟฟิต คอนโด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ราชการ ฯลฯ โดยช่างมีฝีมือ และชำนาญการ

บริษัทยินดีให้คำปรึกษา และรับออกแบบตกแต่งภายใน อาคารพาณิชย์ บ้าน จัดสวน shop ร้านอาหาร office kios ตามความพอใจของลูกค้า ทำแบบ 3D เสนอ ปรับเปลี่ยนแบบกันตามความพึงพอใจของท่าน สิ่งสำคัญในการออกแบบสำหรับเรา คืองานที่มีคุณภาพบ่งบอกถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของแต่ละบุคคล ภายใต้แนวความคิดที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัวโดยการนำเอาข้อมูลความต้องการของแต่ละบูคคล โดยผ่านกระบวนการคิดและวิเคราะห์ เพื่อตอบสะนองกับความต้องการของลูกค้า โดยมัณฑนากรที่สร้างสรรผลงานที่มีคุณภาพ และใส่ใจในทุกขั้นตอนรายละเอียดของงาน เพื่อให้งานที่ออกมาแต่ละ Project โดดเด่นและ บ่งบอกเอกลักษณ์ของผู้เป็นเจ้าของ